Chơi mini game vui cùng bạn bè!

Xuất hiện MMO được xây dựng như phim hoạt hình Nhật

0 Bình luận / December 17, 2012

Mới đây, hãng Naddic Games đã giới thiệu về MMORPG mới của mình mang tên gọi Closers: Dimension Conflict. Điều đáng chú ý rằng hình ảnh trong game được xây dựng giống y như trong một bộ phim anime của Nhật Bản mà chúng ta vẫn thường được thưởng thức vậy.

Nhìn chung, Closers: Dimension Conflict là một MMOARPG (action RPG) chơi theo màn hình ngang giống như Rusty Hearts vậy. Game cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng với người chơi.
 
Qua đoạn trailer được công bố ở trên thì có thể thấy rằng đồ họa của game khá bắt mắt, các skill nhân vật cũng được xây dựng đẹp mắt đồng thời góc quay camera sẽ tự động thay đổi khi người chơi tung ra các skill hay những đòn dứt điểm đặc biệt chứ không fix cố định như các MMO cùng loại. Game hiện sở hữu 4 class nhân vật là Striker, Ranger, Caster và Fighter.
 
Closers: Dimension Conflict dự kiến sẽ mở cửa Closed Beta vào đầu năm sau trước khi phiên bản chính thức được mở cửa vào năm 2014.
 
Xuất hiện MMO được xây dựng như phim hoạt hình Nhật 2
 
Xuất hiện MMO được xây dựng như phim hoạt hình Nhật 3

Xuất hiện MMO được xây dựng như phim hoạt hình Nhật 4

Chọn danh mục