Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Điểm danh các game MMO thú vị đến từ xứ sở Gấu Trúc

0 Bình luận / March 01, 2013

Bên cạnh rất nhiều tựa game lấy bối cảnh dựa trên các tiểu thuyết Kiếm Hiệp và Tiên Hiệp, hiện nay các nhà phát triển game Trung Quốc đã mở rộng ra với những cốt truyện khác kịch tính và thú vị hơn nữa. Sau đây Cybergame xin giới thiệu một số sản phẩm như vậy.

Thiên Kiêu 3

Với một bối cảnh thế giới trải qua hơn hai nghìn năm lịch sử, bao gồm ba kỉ nguyên, một cốt truyện với nhiều nút thắt xung quanh niềm tin, ước mơ, các cuộc xung đột, những thần,ma và cả các người anh hùng huyền thoại, tất cả những điều đều góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho Thiên Kiêu 3. Ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến, cảnh quan trong trò chơi được thiết kế rất tinh tế, chân thực, với các loại địa hình phong phú, nhiều loại thực vật, công trình kiến trúc đa dạng, cộng với khả năng thay đổi thời tiết, đã tái hiện được những phong cảnh tuyệt đẹp như khu rừng nhiệt đới ẩm ướt, núi tuyết trắng xóa, thảo nguyên đầy hoa hay một sa mạc rộng lớn.

Trong Thiên Kiêu 3, người chơi sẽ lựa chọn một trong ba nghề nghiệp chính là Ranger, Assassin và Warlock, mỗi nghề nghiệp dựa trên những đặc trưng riêng của mình để có thể phát triển thành ba hướng khác nhau, làm phong phú thêm sự lựa chọn của người chơi. Tùy thuộc vào các kỹ năng nghề nghiệp, Ranger được chia thành ba hướng phòng thủ, tấn công và chiến thuật, Assassin được chia thành cung nỏ, cận chiến và lén lút, các kỹ năng của Warlock được chia thành phục hồi, phá huỷ và triệu hồi. Người chơi có thể tùy chọn một phong cách theo sở thích của mình để phát triển các kĩ năng phù hợp nhất.

 

Thiên Kiêu 3 còn có nhiều hệ thống hấp dẫn khác như hệ thống phụ bản, hệ thống bang hội, trang bị, cường hóa kĩ năng, hệ thống thú cưỡi, danh hiệu... Hiện nay trò chơi này đã chính thức đi vào giai đoạn thương mại hóa, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ http://tj3.gyyx.cn/

Hắc Kim Online

Câu truyện của Hắc Kim xảy ra trong một thế giới được gọi là Mental World. Đội ngũ phát triển đã dựng lên một thế giới huyền diệu đầy thách thức, trong thế giới này có tồn tại một loại tài nguyên đặc biệt vô cùng quý hiếm trong tự nhiên là Hắc Kim, nó vừa có thể làm tăng nguồn năng lượng cho các pháp sư, vừa có thể cung cấp một động lực mạnh mẽ đối với các máy móc hơi nước, sự kì điệu của loại tài nguyên này đã sinh ra một sự kết hợp giữa pháp thuật với máy móc có tên là "Hơi Nước Hắc Ám".

Do sự khan hiếm và năng lượng mạnh mẽ của nó, hầu hết các cuộc tranh chấp nổ ra đều vì loại tài nguyên này. Thế giới của Mental World chia ra làm 2 châu lục chính Elandier với Eisen Hurt được phân cách bởi dải núi trung tâm Aires Calgary, một Elandier ngập tràn ánh nắng mặt trời ở phía đông, một Eisen Hurt bao quanh bởi những ngọn núi luôn phủ sương mù.

Trò chơi cũng hứa hẹn mang nhiều tính năng hấp dẫn để người chơi có thể trải nghiệm. Trong đó có các tính năng tiêu biểu như PVP giữa hai thế lực Elandier và Eisen Hurt, mang lại những cuộc chiến hoành tráng mô tả sự giao tranh của sức mạnh tự nhiên với sức mạnh của khoa học công nghệ, làm chúng ta liên tưởng tới bộ phim bom tấn Avatar.

Hắc Kim còn đề cao tính tự do quyết định của người chơi, game thủ có thể đưa ra những sự lựa chọn từ nhỏ nhất đã có thể tạo ra những nhân vật cá tính, cách chơi của riêng mình.

Hiện nay Hắc Kim vẫn đang trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm nội bộ, chưa có ngày phát hành chính thức. Đọc giả có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của game tại http://hj.woniu.com/.

Nguyên Cổ Chiến Trường

Nguyên Cổ Chiến Trường là một trò chơi trực tuyến thuộc thể loại MMORPG 3D được phát triển bởi công ty Wonderful Time, lấy bối cảnh thời chính về truyền thuyết thời kỳ thượng cổ hồng hoang. Ngoài tính năng săn boss và PK tổ đội, trò chơi còn có một hệ thống nhiệm vụ thú vị, kết hợp PVP truyền thống với các yếu tố cơ bản của thể loại DOTA, trò chơi còn có công thành chiến, chiến trường dân tộc và nhiều gameplay đặc sắc khác, mang lại cho game thủ một trải không thể quên về thế giới hồng hoang bao la.

 

Tham gia vào trò chơi, game thủ có thể lựa chọn tham gia một trong tứ đại gia tộc gồm có Thiên Hạo, Nữ Oa, Thần Nông, Phục Hy. Dựa trên các đặc điểm của tứ đại chủng tộc mà game phân chia ra làm bốn loại nghề nghiệp chính gồm có lực sĩ, xạ thủ, phù thủy, đạo thuật sư.

Hiện nay Nguyên Cổ Chiến Trường vừa đi vào giai đoạn open beta từ ngày 22 tháng 2 năm 2013. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về trò chơi tại trang chủ http://yg.3366wan.com/

Light of Doom

Bối cảnh của trò chơi dựa vào những câu chuyện thần thoại Bắc Âu làm nòng cốt với các vương quốc, thế giới của các chủng tộc khác nhau. Thế giới trong game được cấu thành bởi 3 phần chính : "Thượng Tầng" là nơi ở của các vị thần, đứng đầu là thần tối cao Odin, "Trung Gian" với con người và tộc người khổng lồ sinh sống, "Hạ Tầng" ở bên dưới là nơi cư ngụ của các vong hồn, được cai quản bởi nữ hoàng địa ngục. Phong cách thiết kế nhân vật và môi trường trong game tươi sáng và đầy màu sắc mang đậm nét thần thoại.

 

Gameplay của Light of Doom tập trung vào mảng PK với 5 tính năng nổi bật là:


Thứ nhất: đề cao sự tự do, lược bỏ những thứ phức tạp. Người chơi thông qua PK để tăng cường khả năng chiến đấu của họ.
Thứ hai: skill phong phú với hàng trăm loại khác nhau, pha trộn và kết hợp các tính năng hỗ trợ.
Thứ ba: hàng trăm loại trang bị, thần khí để người chơi có thể tự do lựa chọn, kết hợp tạo ra một nhân vật độc nhất của riêng mình.
Thứ tư: chế độ thuê sát thủ - người chơi có thể thuê các đội sát thủ làm việc cho mình, hay tự thành lập một đội ngũ của riêng mình.
Thứ năm: hỗ trợ các chế độ thi đấu 1v1, 2v2, 3v3, 5v5, 7v7. Người chơi có thể kết hợp với nhau để tạo thành một đội quân của riêng mình phục vụ cho công cuộc tham gia các "chiến trường".

Người chơi có thể lựa chọn một trong ba lớp nhân vật chiến binh, thợ săn và nguyên tố sư. Chiến sĩ với lượng máu lớn, giáp cao là một tanker chính hiệu, ngoài ra lớp nhân vật này còn có kĩ năng hút máu làm tăng khả năng sống sót trong các cuộc chiến lớn. Thợ săn là lớp nhân vật tấn công tầm xa với nỏ hoặc súng, với chỉ số tấn công và né tránh cao nhất. Nguyên tố sư với khả năng sử dụng ba nguyên tố cơ bản là băng, lửa, sét cộng khả năng gây sát thương lớn nhất trong các ba nhân vật, tuy nhiên lại rất dễ chết với chỉ số phòng ngự và lượng máu thấp.

Vào ngày 1/2 vừa qua, Light of Doom đã chính thức bước vào giai đoạn close beta 2 với các event phát code tại Trung Quốc. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về game tại http://lod.hxage.com/

Theo Gamek

 

 

Bài viết khác

 

Đón xuân với bộ ảnh Cosplay trong " Kiếm Vũ 3"

Các nhân vật DotA 2 qua các bức ảnh nghệ thuật

Top MMO nổi bật trong tháng 03

Gamer Việt cần lưu ý luật gì khi " xuất ngoại" ?

Những sát thủ vị trí Đường trên "hổ báo" nhất LOL ( phần 2 )

 

Chọn danh mục