Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Độc Cô Cầu Bại phối hợp cùng DamTV sản xuất clip

0 Bình luận / December 17, 2012

DamTV – Một cái tên đã quá đỗi quen thuộc đối với giới trẻ bởi những đoạn clip ngắn hài hước nhưng đầy tính nhân văn. Tuy thành lập mới chỉ đầy một năm nhưng những sản phẩm của DamTV đã khiến cho cư dân mạng phải phát sốt không chỉ vì những góc quay đẹp, diễn xuất tốt… mà còn vì DamTV đã đánh đúng vào những vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay đang rất được quan tâm qua một cách nhìn châm biếm có chút cường điệu hóa và cũng vì thế mà để lại những thông điệp đầy ý nghĩa trong lòng người xem.

Mới đây, trong khi chờ đợi những sản phẩm khác trình làng, DamTV đã nhận lời đề nghị của nhà phát hành VTC Online cùng làm clip liên quan đến tựa game mới “Độc Cô Cầu Bại”. Tuy mang tính chất thương mại, nhưng clip cũng khiến cho người xem phải suy nghĩ và có cách nhìn nhận mới về game online.
 
Clip mới của DamTV đã thay lời nhà phát hành VTC Online khẳng định cho triết lý của game với thông điệp: “Bất kỳ ai cũng có thể trở thành Độc Cô Cầu Bại trong lĩnh vực của mình”. Có thể nói Độc Cô Cầu Bại là game đầu tiên tại Việt Nam hướng đến việc xây dựng trong lòng người chơi những định hình rõ ràng về việc hoàn thiện bản thân trong từng lĩnh vực riêng của cuộc sống.

Chọn danh mục