Chơi mini game vui cùng bạn bè!

Những game hành động nhập vai đáng chú ý nhất 2012

0 Bình luận / February 15, 2013

Sau những thành công rực rỡ trong năm 2012 của thể loại game hành động nhập vai. Chúng ta cùng điểm lại một số game đáng chú ý các bạn có thể đã bỏ qua, chưa chơi thử 

1. Saints Row: The Third Tự do muôn năm

game hành động nhập vai Saints Row

Đây là tựa game thú vị, mang đến cho người chơi thư giãn và vô cùng cấp dẫn. Saints Row The Third được coi như người anh cả trong làng game hành động offline.

  • Để có thể chơi game bạn download tại đây : http://www.fshare.vn/file/TF2GP18FXT/

2. Garsharp - Temple Of the Dragon

game hành động nhập vai Garsharp - Temple Of the Dragon

Đây là tựa game phiêu lưu hành động. Khi chơi game này các bạn sẽ được tham gia vào một vùng đất rộng lớn, và đầy rấy những bí ẩn để khám phá. Bạn có thể đối mặt với chiến binh rồng đầy quyền năng và vô cùng mạnh mẽ. Các bạn sẽ khám phá vùng đất Ba Tư đầy cổ tích

  •  Để có thể chơi game, bạn vui lòng download tại đây: http://www.fshare.vn/file/TN2KCSDYTT

 3. Diablo II 

game hành động nhập vai diablo 2

Không phải giới thiệu quá nhiều về game diablo này. Bởi tuổi thơ của mỗi chúng ta đã gắn bó mật thiết với tựa game hành động này. Đây là một trong những game đáng chơi nhất của thể loại game hành động. 

  • Để khám phá game, bạn vui lòng download tại đây: http://up.4share.vn/d/5f6d6a676b666668

4. Garchaps: The Monster Slayer

Game hành động nhập vai The Monster Slayer

Đây là một trong những game đình đám nhất trong năm 2012 tại Iran. Game anh hùng diệt rồng Garshasp. Được xây dựng nhân vật với cơ thể cường trang, thanh gươm luôn mang theo bên mình, trí tuệ thông minh, anh dũng kiên cường, anh hùng Garshasp đang là thần tượng của giới trẻ mê game hiện nay 

  • Để download game này, hãy download tại đây: http://www.fshare.vn/file/TPAVNRMMPT

5. Torchlight 2 - Tiêu diệt quỷ vương

game hành động nhập vai Torchlight 2

Sau thành công rực rỡ của phần 1. Runic Games tiếp tục giới thiệu đến người chơi phần 2 với game Torchlight phiên bản 1 và phiên bản 2. Đây là game dành cho những bạn muốn giải cứu thế giới thoát khỏi những ngày đen tối nhất. Đến với Torchlight 2, bạn có thể tham gia vào 1 trong 4 nhân vật hoàn toàn mới là: Outlander,Embermare, Berserker, Engineer. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng hoàn toàn riêng biệt. 

  • Để chơi game này, hãy download tại đây: http://www.fshare.vn/file/T4Z759G06T

6. Dear Esther - Nỗi ám ảnh trên hoang đảo  

game hành động nhập vai Dear Esther

Một ly cafe nóng, 1 tai nghe xịn cùng game Dear Esther, bạn có thể đốt cháy 1 đêm co đơn. Trong game, người chơi đóng vai một nhân vật bị mắc kẹt trên hòn đảo hoang. Bạn sẽ trở thành một nhà thám hiểm trên đảo hoang, vượt qua những câu chuyện lạ kỳ, người chơi sẽ dần dần nhận ra rằng, cuộc phiêu liêu không hoàn toàn đơn giản như bạn nghĩ. 

  • Để chơi game này, hãy download tại đây: http://www.fshare.vn/file/O92PLM8QD3/

7. Pro Evolution Soccer 2013 

game hành động nhập vai PES 2013

Phiên bản ới nhất game bóng đá nổi tiếng PES đã đến tay người hâm mộ. Đến hẹn lại lên, cứ đến cuối năm, là những bản PES update liên tục được đưa ra, người chơi sẽ choáng ngợp với những hấp dẫn đến từ siêu phẩm game này. Không cần phải giới thiệu quá nhiều cho siêu phẩm này nữa.

  •  Hãy chơi thôi các bạn Để chơi game này , bạn vui lòng download tại đây: http://www.fshare.vn/file/T3ACQ0J8QT/

8. Batman Arkham City 

game hành động nhập vai Batman Arkham City

Đây là game hành động nổi tiếng từ những năm 2009 đến nay. Trong phiên bản này được update thêm sự hiện diện của các chiến binh không bao giờ chết: catwoman, Two - Face, Mr.Freeze.. Với phiên bản này có rất nhiều nhân vật phản diện để bạn lựa chọn 

  •  Hãy chơi game này, vui lòng download tại đây: http://up.4share.vn/d/5765676f64646f67

9. Awesomenauts - Vui nhộn cùng DotA 2D 

game hành động nhập vai Awesomenauts

Đây là sản phẩm mới nhất của hãng game Ronimo, và đã có phiên bản trên PC. Dành cho những bạn yêu thích thể loại game mini và robot. Game Awesomenauts cung cấp cho người chơi 2 lựa chọn là chơi đơn hoặc chơi online. Đây là một trong những thú vị của game và sẽ giúp tính chiến thuật cũng như sự cạnh tranh của game trở lên hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

  •  Để chơi game này, vui lòng download tại đây: http://www.fshare.vn/file/TSCD9BC0ZT/

10. Kingdoms Of Amalur: Reckoning - THETA

game hành động nhập vai Kingdoms Of Amalur

Đây là bom tấn trong năm 2012 đối với những fan hâm mộ thể loại game RPG. Ít nhất thì đó mà nhiều game thủ cũng như cộng đồng game đã bàn tán, ca ngợi về sản phẩm game này. Với hơn 60 loại ability trải đều trên hai trường vật lý, và pháp thuật, cộng thêm vô số những kỹ năng từ việc khám phá trong game, người chơi sẽ thấy rằng đây đúng là 1 siêu phẩm game đáng chơi nhất trong năm 2012, và vẫn có thể là món ăn tinh thần trong năm 2013. 

  • Các bạn chơi game vui lòng download tại đây:  http://up.4share.vn/f/4e7c7f797d7a797d/karmulti51gb.part01.rar.file 

Chọn danh mục