Chơi mini game vui cùng bạn bè!

République: Kiệt tác đang hoàn thành

0 Bình luận / February 11, 2013

Nhà phát triển Camouflaj (Metal Gear Solid, F.E.A.R, Halo4) vừa công bố một đoạn video và những hình chụp của tựa game stealth/action được mong chờ nhất của họ: République. Vào năm ngoái, tựa game đã nhận được hơn 500.000$ trong chiến dịch của Kickstarter (Một công ty huy động vốn đại chúng).République kết hợp giữa yếu tố hành động lén lút và kinh dị. Người chơi giao tiếp với một nhân vật có tên Hope thông qua điện thoại hoặc máy tính. Thông qua hàng loạt camera giám sát trong thế giới hư cấu của République, người chơi sẽ vạch ra những con đường giúp Hope thoát khỏi những kẻ Overseer cố bắt cóc cô ấy. Trong phiên bản PC,  sẽ có nhiều camera được truy cập vào một lúc giúp công việc dễ dàng hơn.

Về cốt truyện, République được mô tả như một xã hội của sự suy đồi và độc tài. Xã hội này được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết 1984 lừng danh của tiểu thuyết gia George Orwell.

Gameplay của République khá đặc biệt, người chơi không trực tiếp điều khiển Hope mà chỉ dẫn đường giúp cô ấy trốn thoát. Vì vậy, tựa game sẽ có cốt truyện hấp dẫn và đề cao sự tương tác giữa người chơi với nhân vật Hope.

Với sự tham gia của các nhà phát triển của Metal Gear Solid, Halo và Uncharted nên chất lượng của game chắc chắn sẽ rất tốt. Bên cạnh đó, cái tên đình đám David Hayter- người lồng tiếng cho Solid Snake sẽ góp mặt vào République.

République sẽ ra mắt trên iOS vào mùa hè này, phiên bản PC và Mac sẽ chậm chân hơn. Hãy liên tục cập nhật tin tức nóng hổi của tựa game cùng cybergame
 

Theo Gamek

 

Bài viết khác

 

Game thủ lo lắng gì khi Tết đến?

Top game online bắn súng miễn phí đáng chơi nhất đầu xuân 2013 (phần 1)

Top 10 cao thủ sát thương vật lý chủ lực mạnh nhất thế giới (phần 1)

Liên Minh Huyền Thoại và những cái nhất năm 2012

Đám cưới độc nhất vô nhị của làng game

Chọn danh mục