Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Top MMO được gamer Việt ưa chuộng gần đây

0 Bình luận / January 31, 2013

 


Tổng kết lại số lượng game online ra mắt trên thế giới trong khoảng 1 quý vừa qua là điều cực kỳ khó khăn, bởi vì chúng quá nhiều và cũng quá đa dạng. Tuy nhiên để điểm qua những gương mặt sản phẩm được nhiều game thủ Việt trải nghiệm hoặc gắn bó thì khá đơn giản, hãy cùng xem chúng là những MMO nào.

Path Of Exile

Thử nghiệm suốt nửa cuối năm 2012 và mới open beta vào ngày 23/01 vừa qua, Path Of Exile dễ dàng chiếm được cảm tình của gamer Việt khi lấy đồ họa tương tự như Diablo. Game lại miễn phí giờ chơi hoàn toàn và việc đăng ký rất đơn giản nên sức hút càng cao.


6 nhân vật in-game cũng tượng trưng cho 6 class, mỗi class lại có đặc điểm riêng như chiến binh, cung thủ, pháp sư theo đúng mô-típ quen thuộc của dòng MMORPG. Hệ thống trang bị, đồ đạc và vũ khí trong Path of Exile cực kỳ phong phú, NPH không bán các vật phẩm giúp tăng EXP để đảm bảo game được công bằng.


Path of Exile có phong cách thiết kế hình ảnh rất giống với Diablo 2 (chứ không phải Diablo 3) cũng như các game RPG thời kỳ đầu, tuy nhiên tất cả được trang hoàng bởi nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt, mô hình nhân vật cực kỳ chi tiết cộng với hiệu ứng kỹ năng rực rỡ.

Trang chủ game: http://www.pathofexile.com/.


Scarlet Blade

Là phiên bản tiếng Anh của MMO 16+ Queen Blade, Scarlet Blade không khó để thu hút game thủ Việt khi game mở cửa alpha test vào cuối tháng 01 vừa qua. Việc đăng ký chơi thử cũng không có gì quá khó khăn.


Scarlet Blade chỉ cho phép gamer chọn giới tính nữ và độ... khiêu gợi in-game là rất cao. Game kể về thế giới 200 năm sau, khi những sinh vật ngoài hành tinh xuất hiện, loài người đã chiến đấu hòng bảo vệ trái đất nhưng rốt cuộc nguồn tài nguyên dần cạn kiệt và họ phải chia sẻ hành tinh với người lạ mặt tới từ vũ trụ.


Game có 6 class nhân vật nữ, mỗi class đều có khả năng đặc biệt là biến hình thành dạng thực thể với sức tấn công cực mạnh, gọi là "Maximizing System". Đồ họa in-game khá tốt, cấu hình đòi hỏi cũng không quá cao với RAM 2GB và VGA GeForce 7600GT.

Trang chủ game: http://scarletblade.aeriagames.com/.


Kings & Legends

Cuối tháng 12/2011, Just A Game đã chính thức mở cửa rộng rãi Open Beta cho Kings & Legends - Webgame đấu bài ma thuật mới khá hấp dẫn. Và với một MMO đấu bài ma thuật gợi nhớ lại Yugi-Oh thì gamer Việt yêu thích cũng là điều dễ hiểu.


Là một trò chơi thẻ bài giao dịch trực tuyến, Kings & Legends sở hữu tất cả các tính năng của các trò chơi thẻ bài ma thuật. Ngoài ra trò chơi còn mang lại khái niệm MMO với các lớp nhân vật như Warrior, Ranger, Mage và Priest. Người chơi có thể thu thập, kinh doanh và tăng cường các loại thẻ khác nhau, bao gồm các tính năng phép thuật, sức mạnh, kahr năng cận chiến, vật lý và tầm xa.


Trò chơi cũng có tính năng quản lý thành phố cho phép người chơi để thu thập các nguồn lực tốt nhất để xây dựng thành phố, tìm kiếm và khám phá các thẻ bài có sức phòng thủ và tấn công hiệu quả. Game hoàn toàn miễn phí.

Trang chủ game: http://kingsandlegends.com/.


Warframe

Đầu tháng 01 vừa qua, MMO bắn súng kết hợp nhập vai Warframe đã chính thức mở cửa close beta đón gamer. Nền tảng đồ họa tốt cộng với gameplay sâu sắc nhanh chóng được gamer Việt rủ nhau chơi thử, hiện họ vẫn đang chia sẻ cho nhau cách nhận key beta.


Điểm đặc biệt trong cốt truyện của Warframe là sự pha trộn giữa công nghệ hiện đại với những giá trị cổ xưa, khi các Ninja được trang bị vũ khí tân tiến đối đầu với kẻ thù. Gamer sẽ có cơ hội thành lập các tổ đội với số lượng lên đến 4 người để cùng hoàn thành nhiệm vụ, các loại vũ khí in-game đều có thể được nâng cấp, sửa chữa.


Ngoài ra, hệ thống tự động xây dựng màn chơi cũng giúp cho các nhiệm vụ trong Warframe trở nên phong phú và không bị lặp đi lặp lại. Đây là chi tiết khá thú vị của MMO này.

Trang chủ game: https://warframe.com/.

Theo gamek

 

Bài viết khác

 

FIFA Online 2 " rước" Lionel Messi làm gương mặt đại diện

Việt Nam có bình luận viên DotA 2 chuyên nghiệp đầu tiên

Lộ thông tin và hình ảnh của Asphalt 8: Infinity

Trung Quốc sẽ bỏ lệnh cấm máy chơi game sau 13 năm?

"Dân cày Việt" sắp trở lại thời hoàng kim ?

 

Chọn danh mục