Chơi mini game vui cùng bạn bè!

Lộ thông tin và hình ảnh của Asphalt 8: Infinity

0 Bình luận / January 29, 2013

 


Có vẻ như Asphalt 7 mới chỉ ra mắt ngày hôm qua vì độ phủ sóng rộng rãi của nó, Gameloft chắc chắn sẽ không bao giờ nghỉ ngơi trên chiến thắng. Một vài thông tin và hình ảnh của Asphalt 8: Infinity đã vô tình được tiết lộ. Nhờ vào đoạn nhật kí của một nhà phát triển, chúng tôi đã có danh sách một số tựa game sẽ được Gameloft phát hành vào năm 2013, bên cạnh đó là cái tên mà hầu như game thủ nào cũng mong chờ: Asphalt.  Asphalt 8: Infinity là cái tên khá thú vị, số 8 khi nằm ngang cũng chính là ký hiệu của Infinity: Vô hạn. 

Chúng ta không thể nói trước về đồ họa của game chỉ qua một vài hình ảnh, nhưng nhìn chung đã có nhiều cải tiến hơn Asphalt 7: Heat. Các hiệu ứng ánh sáng và phản chiếu được thêm vào nhiều hơn, làm tôi nhớ lại tựa game đình đám Need For Speed: Most Wanted. Những chiếc xế cũng chi tiết hơn, một số cải tiến về hiệu ứng vật lý đã được thêm vào để mang lại một trải nghiệm thực tế.


Dựa vào bản rò rỉ, chế độ multiplayer sẽ có thêm nhiều yếu tố mới mẻ, nhưng hiện thời thông tin còn khá mù mờ. Tất nhiên đi kèm sẽ là những bản nhạc mới, những chiếc xe mới, nhưng có vẻ Asphalt 8: Infinity vẫn được xây dựng trên nền tảng những người tiền nhiệm của nó.
 
Các nhà phát triển đã nhấn mạnh rằng họ sẽ cố gắng tạo nên một Asphalt có chất lượng gần với console nhất.  Có thể game sẽ phát hành vào cuối quý 1 hoặc đầu quý 2 năm nay.
 

Theo Gamek

 

Bài viết khác

 

Game đồ họa khủng Black Deserts chuẩn bị ra mắt

Top MMO nổi bật trong tháng 02

Điểm mặt những tân binh game online bắn súng đáng chú ý

FIFA Online 2 " rước" Lionel Messi làm gương mặt đại diện

Việt Nam có bình luận viên DotA 2 chuyên nghiệp đầu tiên

Chọn danh mục