Chơi mini game vui cùng bạn bè!

Resident Evil: Revelations sẽ chơi được trên PC và console

0 Bình luận / January 23, 2013

 

 

Mới đây, hãng Capcom đã xác nhận việc cho xuất hiện phiên bản Resident Evil: Revelations trên hệ máy PC, Nintendo WiiU, Xbox 360 và PS3 vào ngày 21/5 tại Bắc Mỹ và 24/5 tại châu Âu. Tuy nhiên, mức giá dự kiến sẽ khá cao, vào khoảng 49,99 USD hoặc 39,99 Euro.

Được sản xuất với chất lượng hình ảnh HD, tăng cường hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, mang tới nhiều hơn tính kinh dị và sự sợ hãi tới cho người chơi, Resident Evil: Revelations trên Nintendo 3DS được người dùng đánh giá khá cao. Khi ra mắt trên console, trò chơi sẽ được bổ sung thêm các nội dung mới như kẻ thù, cải tiến chế độ Raid, tăng cường độ khó, khai mở vũ khí và kỹ năng, cho phép chơi thêm các nhân vật khác như Hunk... Trong đó, nối bật nhất là Raid Mode, chế độ chơi co-op vừa có tính năng trực tuyến, vừa offline cho phép game thủ trải nghiệm game theo hướng mới, hỗ trợ việc nâng cấp vũ khí.

Sư kiện game diễn ra trong Revelations nằm giữa hai phiên bản 4 và 5, vào thời điểm một hòn đảo trực thuộc Terragrigia bị khủng bố sinh học tấn công. Điều đó có nghĩa là cặp đôi "hoàn cảnh" Chris Redfield và Jill vốn cùng trực thuộc tổ chức BSAA (Liên minh chống khủng bố sinh học) và là cựu thành viên của S.T.A.R.S sẽ quay trở lại nhưng không phải với tư cách như người đồng đội sát cánh bên nhau, mà thay vào đó họ sẽ phải tự tìm lẫn nhau trong suốt cuộc hành trình. Vì vậy, để lấp chỗ trống, Capcom đã bổ sung thêm hai nhân vật mới đó là: Jessica Sherawat đồng hành cùng Chris trong khi Jill sẽ trực tiếp làm việc cùng Parker Luciani. Cả hai nhân vật này đều mang tính cách khác nhau, như việc Jessica luôn ca thán về cái rét khi đang trong quá trình làm nhiệm vụ, ngay cả khi cô ta đang mặc áo lông chống rét, điều đó tạo nên nét mới lạ trong cốt truyện của cả dòng game.

Động thái mới này của Capcom được cộng đồng và giới chuyên gia đánh giá khá cao, khi mà Resident Evil 6 ra mắt không thực sự thành công bởi lối chơi quá phá cách và khác biệt. Việc đưa phiên bản game trên Nintendo 3DS lên PC và console hứa hẹn sẽ khơi lại cảm giác của người chơi về những trải nghiệm có tính truyền thống của dòng game này.

Theo gamethu.net Bao Nam

 

Bài viết khác

 

 

Những MMO Tây Âu thất bại thảm hại ở Việt Nam

Ngắm mỹ nữ Cosplay Mỹ Oai thanh khiết trong Thần Điêu Hiệp Lữ

5 Webgame 3D xuất sắc nhất trong năm 2012

10 triệu USD cho vấn đề bạo lực và game

Game đồ họa khủng Black Deserts chuẩn bị ra mắt


 

Chọn danh mục