Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

5 Webgame 3D xuất sắc nhất trong năm 2012

0 Bình luận / January 21, 2013

1. Pockie Ninja II

Hãng NGames vừa ấn định giai đoạn open beta cho Pockie Ninja II vào ngày 25/7/2012. Ngay lập tức, Webgame này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo game thủ trên toàn thế giới. Trên thực tế, Pockie Ninja từng được bình chọn là Webgame nhập vai được yêu thích nhất trong năm 2011 sang đến năm 2012 này thì người đàn em của nó đã tiếp tục tạo ra hiệu ứng tương tự.
Đối với những gamer chưa quen thuộc với phiên bản cũ Pockie Ninja thì Pockie Ninja II là một webgame lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Nhật bản Naruto và Bleach, người chơi có thể lập thành từng nhóm ninja hay một bộ tộc ninja và chiến đấu với nhau.

2. Call of Thrones

Call of Thrones đưa người chơi vào một thế giới giả tưởng, nơi mà các phép thuật tồn tại song song cùng với cuộc sống con người. Vào thời kì này, các thế lực ở đây bắt đầu xâu xé lẫn nhau để giành quyền thống trị. Tham gia vào game, bạn sẽ đóng vai một chiến binh, từng bước rèn luyện, bảo quê hương cũng như giành vinh quang cho vương quốc của mình.


Đặc điểm nổi bật nhất của Call of Thrones chính là đồ hoạt đẹp mắt. Có thể nói, Webgame này sở hữu một nền đồ họa khá hoàn hảo và bắt mắt với các thiết kế nhân vật, khung cảnh hay các hiệu ứng skill khá đẹp mắt. Vì sở hữu nền đồ họa 3D bắt mắt này nên để đăng nhập được vào game, các bạn cần phải download plug-in được cung cấp trên trang chủ.

3. Chrono Tales

Vừa qua, Chrono Tales đã được ấn định tiếp tục mở cửa Closed Beta lần 2 vào ngày 7/1/2013 tới. Đây có thể xem là một trong những Webgame 3D đình đám nhất hiện nay khi sở hữu cả nền đồ họa lẫn gameplay khá ấn tượng.


Sở hữu nền đồ họa anime khá bắt mắt bên cạnh lối chơi RPG thông thường, Chrono Tales hứa hẹn sẽ là một Webgame hot, khi mà lối chơi của game khá đơn giản, dễ chơi cũng như đồ họa cũng dừng ở mức chấp nhận được. Game bao gồm 5 class nhân vật là Warrior, Assassin, Mage, Priest và Scholar.


4 . City of Steam

Hiện tại, City of Steam có thể xem là một trong những Webgame RPG đáng chú ý nhất hiện nay nhờ sở hữu nền đồ họa cùng gameplay ấn tượng.

 

Trên thực tế thì City of Steam cũng chỉ được đánh giá cao về mặt đồ họa chứ gameplay của Webgame này vẫn không có nhiều đột phá khi phần lớn nhái theo "Diablo III". Game đưa người chơi quay trở lại thời kì trung cổ, nơi mà những câu chuyện thần thoại là có thực với những loại quái vật hay thần tiên đều tồn tại cùng với con người.


Nếu như trước đây, nhiều người thường xem nhẹ các Webgame "Tàu" đang đầy rẫy trên thị trường game online Việt ngày nay bởi đồ họa, giao diện không được vừa mắt cho lắm thì sau khi chơi thử qua City of Steam, chắc chắn họ sẽ cái nhìn khác về những Webgame được mang về nước từ nước láng giềng này.

5 . Pirate Galaxy

Tựa game đưa người chơi đến với không gian rộng lớn bao la bên ngoài vũ trụ. Bạn sẽ điều khiển một chiếc tàu chiến hiện đại và tham gia vào những trận đánh lớn giữa các thiên hà cùng với hàng ngàn nhân vật khác trongPirate Galaxy.


Mặc dù chỉ là một webgame nhưng Pirate Galaxy có đồ hoạ 3D rất đẹp mắt, những trận chiến trên không trung, ở các hành tinh vô cùng cuốn hút. Cơ chế điều khiển trong trò chơi khá trực quan, giúp cho người chơi mới dễ dàng hoà nhập với cộng đồng.

Ngoài những pha rượt đuổi bắn phá trên không trung, Pirate Galaxy còn được tích hợp một số tính năng của các game nhập vai như các nhiệm vụ, đồ đạc, cấp độ…

Theo gamek

 

Bài viết khác

 

DotA 2 và những hạn chế chưa thể vượt qua

Diablo III sắp bị rũ bỏ?

Game online gặt hái bao nhiêu doanh thu trong năm 2013?

The Walking Dead: Cùng nhìn lại từ chiến thắng

Top MMO đáng chú ý nửa sau tháng 01

 

Chọn danh mục