Chơi mini game vui cùng bạn bè!

Webgame Ninja II xuất hiện tại Việt Nam

0 Bình luận / January 16, 2013

Sau nhiều ngày nằm trong vòng bí ẩn, cuối cùng danh tính thực sự của trang giới thiệu "Ninja Loạn Thị" cũng đã bị lật tẩy.

Trong những ngày qua, làng game Việt đang khá xôn xao trước sự xuất hiện của một trang intro lạ mang tên "Ninja Loạn Thị" ở địa chỉ rantarou.govtc.com của VTC Game. NPH cũng tỏ ra hết sức kín tiếng khi không đưa ra thông báo gì khác và để người chơi mặc sức suy đoán. Trong thời gian này, đa số đồn đoán của cộng đồng đều có thiên hướng coi đây là một sản phẩm mới ăn theo truyện tranh "Ninja Loạn Thị" của Nhật Bản.

Ninja II chính thức có mặt tại VN.
Ninja II chính thức có mặt tại VN.

Hôm qua 11/1, đúng với mốc thời gian định trước trên teaser thì mọi bí mật đã được sáng tỏ. Theo đó, trang giới thiệu chính là bước khởi đầu cho phiên bản thứ 2 của webgame chiến thuật Pockie Ninja với tên gọi Ninja II: Vô Song Nhẫn Giả. Hiện tại khi game thủ truy cập vào trang teaser cũ sẽ được chuyển hướng sang địa chỉ mới ninja2.go.vn/vosong.

Hệ thống Cánh Thiên Thần.
Hệ thống Cánh thiên thần.

Qua thông tin trên website, một số tính năng nổi bật của trò chơi đã được công bố như BanKai, Gia tộc chiến, Cánh thiên thần, nhẫn giả đại chiến... Bankai và Cánh thiên thần sẽ giúp nhân vật gia tăng phòng thủ, tấn công, né cơ bản cũng như những chỉ số sức mạnh khác.

*

Bankai.

Mặt khác, tính liên kết cộng đồng của phiên bản tiếp theo được tiết lộ là sẽ nâng cao hơn so với phiên bản đầu - vốn còn bị hạn chế hiện nay.

 

Theo gamethu.net Hoàng Quân

 

Bài viết khác

 

Trung Quốc và tham vọng xâm chiếm làng game quốc tế

NPH game Việt cần sửa đổi gì trong 2013?

Tây Du 3 gây sốc với loạt ảnh Đường Tăng nữ

Webgame vẫn thống trị thị trường game 2013

Điểm mặt 5 game mobile đáng chơi nhất 2012

Chọn danh mục