Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Khám phá chiến thuật trong game online Đông Phong

0 Bình luận / January 15, 2013
Mặc dù lựa chọn một hệ thống chiến đấu theo lượt tự động để game thủ không mất thời gian phải tự tay điều khiển đội quân của mình, nhưng điều này không có nghĩa rằng lối chơi của Đông Phong kém tính chiến thuật.
 
Trận hình là yếu tố quan trọng quyết định thắng thua trong mọi cuộc chiến
 
Cách mà người chơi sắp xếp các đạo quân trong trận hình của mình là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên những chiến thắng đầy kịch tính, khi những đội quân yếu ớt nhưng có khả năng sát thương mạnh mẽ như hệ Mưu sĩ, hệ Cung binh được bảo vệ tốt sau bức tường cận chiến vững chắc, hay khi bạn sắp xếp những đơn vị Kỵ binh sao cho chúng có thể gây sát thương lên hàng loạt đơn vị kẻ thù.
 
Tìm ra điểm yếu trong đội hình địch sẽ có lợi thế hơn
 
Sự khắc chế lẫn nhau theo quy tắc “kéo, búa, bao” được đưa vào Đông Phong giúp các nhà cầm quân có thể lần ra điểm yếu trong đội hình địch. Bên cạnh đó, các trận hình mà game cung cấp sẵn mang lại những điều có thể bạn chưa biết: chúng tăng các chỉ số tấn công, phòng thủ, khả năng né tránh… mà nếu khéo léo kết hợp cùng các binh chủng bạn lựa chọn, sức mạnh của quân đội sẽ tăng cao mà không cần phải bỏ quá nhiều công sức đầu tư vào trang bị hay cấp bậc của võ tướng.
 
Cần tìm hiểu kỹ binh chủng và chỉ số thuộc tính khi quyết định chiêu mộ tướng
 
Bên cạnh trận hình, các binh chủng cũng là một yếu tố quan trọng không kém khác. Đông Phong sở hữu 5 loại binh chủng chính: Kỵ binh, Bộ binh, Cung binh, Mưu sĩ và Phụ trợ. Do các trận hình chỉ có thể chứa một lượng quân giới hạn, việc hiểu rõ các đơn vị quân và điểm yếu của trận hình là một điều rất quan trọng.
 
Sắp xếp đội hình theo đặc tính từng hệ quân cũng là một nghệ thuật
 
Chẳng hạn, nếu bạn muốn tăng sức tấn công Mưu lược lên tối đa và sử dụng nhiều đơn vị Mưu sĩ trong đội quân của mình, bạn sẽ phải hi sinh một hàng phòng ngự vững chắc, và vì thế, Tây Lương Thiết Kỵ sẽ là lựa chọn tốt nhất với khả năng bảo hộ quân ta, chia sẻ sát thương và hiệp đồng tác chiến.
Trong khi đó, nếu phải đối đầu với kẻ địch tập trung vào sát thương Mưu lược, Bạch Mã Nghĩa Tòng là đơn vị kỵ binh cho phép bạn tiêu diệt đối thủ dễ dàng nhờ vào phòng ngự Mưu lược cực cao và những kỹ năng tăng phòng ngự Mưu lược cho đồng đội.
 
Đông Phong cho người chơi thỏa sức trổ tài thao lược của mình
 
Một lựa chọn khác dành cho bạn khi phải đối đầu với kẻ địch sử dụng Mưu lược là sát thương tầm xa bằng Cung binh: Tiên đăng quân có thể gây sát thương lên toàn bộ đối thủ trên một hàng ngang, Thần xạ thủ có thể bắn xuyên qua hàng phòng ngự địch, còn Gia Cát liên nỏ có thể bắn liên tục nhiều lần hoặc gây sát thương lên toàn bộ quân địch.
 
Như vậy, chúng ta đã thấy rằng Đông Phong hoàn toàn có đủ “đất” cho những nhà cầm quân thể hiện tài thao lược của mình. Giờ đây khi đã bước vào những cuộc tranh đua thực sự, người chơi đã có thể tung hoành ngang dọc và đừng quên rằng: “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”.
 
 
 
<div right;"="">Những MMO Tây Âu thất bại thảm hại ở Việt Nam

Tìm hiểu về tiểu sử và cuộc đời của những ác quỷ trong DotA 2

Trung Quốc và tham vọng xâm chiếm làng game quốc tế

Chơi game Cyberpunk 2077 với cốt truyện viễn tưởng kỳ lạ

Webgame Ninja II xuất hiện tại Việt Nam

 

 

Chọn danh mục