Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Agent 47 sẽ tiếp tục trở lại trong Hitman 6

0 Bình luận / February 10, 2014

Square Enix Montreal từ lâu đã tuyên bố không còn làm việc trên phiên bản tiếp theo của series game Hitman, nhưng tác giả của loạt game này, IO Interactive vẫn không từ bỏ. Hôm nay, những thông tin chi tiết về phần tiếp theo trên PC và console Next-gen, Hitman 6 đã được hé lộ.

Theo các thông tin và hình ảnh nghệ thuật được chia sẻ vào năm 2012, dường như nhân vật chính của loạt game sẽ được chuyển đổi. Tuy nhiên, theo quan điểm của IO Interactive, Hitman 6 (hay bất kỳ phiên bản nào của game Hitman) đều phải là nơi Agent 47, chàng sát thủ khét tiếng lạnh lùng và là cỗ máy giết người không ghê tay tỏa sáng.

Một bức hình artwork về Hitman 6 được công bố trước đây.

Một bức hình artwork về Hitman 6 được công bố trước đây.

Trong các phần trước, Agent 47 thường nhận các hợp đồng ám sát từ ICA và nhận được sự hỗ trợ từ người phụ tá Diana Burnwood. Trong Hitman: Absolution, bối cảnh game phần lớn diễn ra tại Hoa Kỳ, trong khi phiên bản tiếp theo sẽ có bối cảnh một chiến dịch toàn cầu.

IO Interactive cho biết Hitman 6 sẽ sử dụng Engine đồ họa Glacier 2, thứ đã được sử dụng để tạo ra Absolution. Không như một phần tiếp theo, Hitman 6 mang trong mình nhiều sự đổi mới về nội dung lẫn ý tưởng, biến nó thành một sản phẩm phi tuyến tính với gameplay "mở" hơn trước rất nhiều.

Mục đích cốt lõi của sản phẩm được hứa hẹn sẽ cho phép game thủ tiếp xúc, tương tác với hệ thống AI nhiều hơn để tạo ra các "khoảnh khắc độc đáo mà mọi fan hâm mộ của loạt phim Hitman yêu thích".

Contracts Mode, phần chơi tốt nhất trong Absolution cũng sẽ xuất hiện trong Hitman 6. Người chơi sẽ tự tạo ra nhiệm vụ cho mình, đề xuất điều kiện để chiến thắng và đề xuất nó với cộng đồng game thủ. Sau thành công ở phiên bản trước, đây được coi là một yếu tố tiềm năng để kích thích sự phát triển của dòng game này.

Agent 47 vẫn mãi là ngôi sao của series này.

Agent 47 vẫn mãi là ngôi sao của series này.

Không chỉ vậy, IO Interactive cũng chia sẻ rằng họ đã lấy đi của Agent 47 "túi ma thuật", như vậy, game thủ sẽ không còn được mang quá nhiều trang thiết bị, vũ khí khi thực hiện nhiệm vụ. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới lối chơi và gameplay của sản phẩm.

Các thông tin chi tiết về Hitman 6 sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới.

Đình Vũ

Chọn danh mục