Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Titanfall công bố cấu hình tối thiểu

0 Bình luận / February 07, 2014
Với chất lượng đồ họa mà Titanfall thể hiện từ trước đến nay, cũng không quá ngạc nhiên nếu như Titanfall đòi hỏi cấu hình máy tính cao.
Titanfall - một trong những tựa game AAA đầu tiên của năm 2014 đang tiến gần đến ngày phát hành, và yếu tố được nhiều gamer Việt Nam quan tâm như thường lệ chắc chắn vẫn là yêu cầu cấu hình đối với hệ máy PC ra sao. Mới đây trên trang Twitter của mình, nhà đồng sáng lập studio Respawn Entertainment (studio đang đảm nhiệm phát triển Titanfall dưới quyền phát hành của EA) - Vince Zampella đã công bố thông tin này.
Cụ thể cấu hình tối thiểu của Titanfall như sau:
Hệ điều hành: Windows 7, 8 (64-bit)
CPU: AMD Athlon X2 2.8 GHz hoặc Intel Core 2 Duo 2.4 GHz
RAM: 4GB
VGA: Tối thiểu 512 MB RAM như Radeon HD 4770 hoặc GeForce 8800GT
Mức cấu hình đề nghị đối với Titanfall hiện tại vẫn chưa được Respawn Entertainment tiết lộ, nhưng với mức yêu cầu tối thiểu như trên, nhiều gamer sở hữu PC cũ hay laptop nhiều khả năng sẽ phải khá vất vả để chơi được Titanfall một cách mượt mà. Tất nhiên cấu hình cũng chỉ để tham khảo, còn để thực tế ra sao phải trải nghiệm trực tiếp Titanfall mới có thể biết rõ và chúng ta sẽ có cơ hội làm điều đó trong giai đoạn beta chuẩn bị diễn ra sắp tới.
Hiện chưa rõ giai đoạn beta của Titanfall trên PC và Xbox One sẽ diễn ra vào khi nào.
Titanfall sẽ được phát hành chính thức trên Xbox One, Xbox 360 và PC vào ngày 11/3 tới, ngoài ra EA cho biết game sẽ không có mặt trên bất kì hệ máy PlayStation nào.

 

Chọn danh mục