Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Game thủ Việt than phiền vì Avatar Star quá lag

0 Bình luận / February 06, 2014

Trong thời gian gần đây, nhiều người chơi tiếp tục than phiền về việc Avatar Star đang ngày càng... "lag".

Được phát hành vào khoảng cuối năm 2013 vừa qua, Avatar Star đã nhanh chóng thu hút được đông đảo game thủ tham gia và trở thành một trong những tựa game online đắt khách nhất làng game Việt. Tuy nhiên, sau khi đi vào hoạt động được một thời gian thì game lại để xảy ra một số vấn đề gây tranh cãi.

Game thủ Việt than phiền vì Avatar Star quá lag 1

Đầu tiên, đó chính là nạn hack hoành hành và vào thời điểm đầu, có game thủ còn phải than rằng "chơi 10 trận thì 9 trận gặp hack". Đây âu cũng là nỗi khổ chung của rất nhiều game online bắn súng từng được phát hành tại Việt Nam, khi mà NPH thường khó có thể kiểm soát được việc người chơi sử dụng những phần mềm hack để thực hiện hành vi gian lận.

Điều đáng nói hơn là trong thời gian gần đây, nhiều người chơi tiếp tục than phiền về việc Avatar Star đang ngày càng... "lag".

Game thủ Việt than phiền vì Avatar Star quá lag 2

Theo bình luận của nhiều game thủ thì tình trạng lag diễn ra trong Avatar Star đến từ 2 nguyên nhân chính: đầu tiên, đó là việc game update thêm bản cập nhật mới nên đòi hỏi cấu hình cao hơn, điều này đã khiến cho nhiều máy tính trước kia có thể chơi Avatar Star mượt nhưng nay thì lại không chịu nổi. Thứ 2, đó chính là vấn đề server của Avatar Star ngày càng lag.

Như chúng ta đã biết, từ phiên bản thử nghiệm đầu tiên, Avatar Star đã được đánh giá là một game online khá "ngốn cấu hình" khi đòi hỏi máy tính phải có card màn hình rời để có thể chơi game mượt và không bị lag. Tuy nhiên, hiện nay thì nhiều loại card màn hình rời tầm trung hay yếu cũng chưa chắc đã có thể chơi tốt Avatar Star.

Game thủ Việt than phiền vì Avatar Star quá lag 3

Một game thủ đã bình luận: "Sau update phiên bản Tết thì công nhận game nặng hơn thật, máy khoẻ thì không sao chứ máy tầm trung với yếu là khung hình giảm đi trông thấy luôn. Chơi st mà chỉ bắn đón đầu thôi chứ không canh ngay nó nổi. Lúc trước số giết hầu như luôn cao hơn số chết, giờ thì...".

Trước tình trạng này, nhiều game thủ đã chia sẻ về cách update card màn hình hay cải thiện đường truyền mạng nhưng vấn đề lag trong Avatar Star có vẻ vẫn chưa thể được giải quyết triệt để.

 

Chọn danh mục