Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Tiếu Ngạo Giang Hồ Việt Nam thử nghiệm ngày 22/02

0 Bình luận / February 06, 2014

Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ được nhà phát hành tại Việt Nam là VGG chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày 22/02 tới đây.

Theo những nguồn tin vừa mới hé lộ, bom tấn nhập vai Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ được nhà phát hành tại Việt Nam là VGG chính thức mở cửa thử nghiệm vào ngày 22/02 tới đây. Thêm vào đó, một tuần trước khi giai đoạn thử nghiệm diễn ra, tức là ngày 15/02, trang chủ chính thức cũng như đường dẫn cho phép game thủ tải bản cài đặt của Tiếu Ngạo Giang Hồ cũng sẽ chính thức được ra mắt. Mốc thời gian 15/02 cũng chính là thời điểm mà NPH tựa game hứa hẹn sẽ có những bất ngờ cho game thủ Việt trên trang teaser.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Việt Nam thử nghiệm ngày 22/02 1

Trong thời gian gần đây, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đang trở thành đề tài nóng hổi nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ Việt. Đây cũng là điều dễ hiểu khi Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D vốn được coi là một trong những tựa game online bom tấn tại Việt Nam trong năm 2014.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Việt Nam thử nghiệm ngày 22/02 2

Và mới đây, theo thông tin mà chúng tôi nhận được thì Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D hiện đã được Việt hóa hoàn chỉnh. Đây là một điểm mốc khá quan trọng giúp cho tựa game sẽ sớm có thể ra mắt ngay sau dịp Tết Nguyên Đán tới.

Được biết, tổng số tiền mà NPH VGG đã bỏ ra để Việt hóa Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D lên tới 300 triệu VNĐ, với mức giá khoảng 80VNĐ/chữ. Với số tiền lớn và tiến độ Việt hóa khá nhanh như vậy, có thể thấy NPH VGG đã đặt khá nhiều kỳ vọng vào tựa game được đánh giá là bom tấn này.

Hiện tại, một số gamer Việt vẫn so sánh Tiếu Ngạo Giang Hồ với 2 tựa game online nhập vai cũng thuộc hàng đình đám tại Việt Nam là Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Cửu Âm Chân Kinh . Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều game thủ thì Tiếu Ngạo Giang Hồ có phần nhỉnh hơn so với 2 tựa game còn lại, kể cả đồ họa lẫn gameplay. Đây cũng là điều dễ hiểu vì nó có tuổi đời trẻ hơn khi mới được Perfect World ra mắt trong thời gian gần đây.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Việt Nam thử nghiệm ngày 22/02 3

Trở lại với bản thân game, Tiếu Ngạo Giang Hồ sở hữu nền tảng đồ họa thời thượng và gây ấn tượng mạnh với hàng tá những chức năng gần gũi với không chỉ game thủ những game kiếm hiệp, mà còn với cả fan của những bộ phim “chưởng Tàu” như khinh công, tấn công hoặc áp tải xe tiêu, giả dạng để tránh bị phát hiện hành tung...

 

Chọn danh mục