Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam

0 Bình luận / January 27, 2014

Vậy bạn đã gặp cô gái nào thuộc list trên chưa? Hay quen biết 1 vài anh chàng chuyên thích giả gái? Cuối cùng, có 1 người bạn gái là game thủ có thể thú vị và vui, nhưng bạn nên nhớ rằng bạn cũng có thể có cô bạn gái chẳng hề chơi game và vẫn thích game.

Chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa là chúng ta sẽ được đến với cái Tết truyền thống và bước sang 1 năm mới với nhiều điều mong ước. Chắc chắn rằng trông bộ phận những nam game thủ như chúng ta, có không ít người sẽ ước rằng sang năm mới mình sẽ có được 1 cô bạn gái và tốt nhất đó lại là 1 cô năng cũng thích chơi game như mình.
 
 11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam 1
Tuy nhiên, những cô gái trong mơ hay điều ước thì luôn thật hoàn hảo và có phần xa rời thực tế. Do vậy, hôm nay chúng ta sẽ đến với 1 số hình mẫu nữ game thủ mà bạn có thể bạn đã gặp qua, hoặc chưa có cơ hội gặp và biết đâu bạn lại thấy thích hợp để hẹn hò với mình.
 
1. Cô nàng hay nói bậy
 
 11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam 2
Thường thường sẽ có 2 dạng người hay nói bậy đó là người nói bậy phổ thông và người nói bậy thần kinh. Đối với dạng người nói bậy phổ thông thì họ vẫn sẽ biết giữ danh giới bạn bè và thường nói bậy để trêu chọc bạn khi chơi game quá khích mà thôi. Đối với đối tượng thứ hai thì bạn nên cẩn thận bởi họ đơn thuần chỉ thích hét lên những lời tục tĩu và rất phiền phức.
 
2. Cô nàng thích “luyên thuyên”
 
 11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam 3
Cô gái này luôn tìm ra 1 lý do để nói gì đó. Đó có thể là 1 bình luận gây cười, 1 nhận xét bực bội, 1 mệnh lệnh luôn quan tới game, 1 câu hỏi hay 1 tuyên bố trắng trợn về những chuyện đang xảy ra. Cô nàng sẽ phản ứng với gần như mọi hình thức động thái trong game dù là lớn hay nhỏ.
 
3. Cô nàng đầu gấu
 
 11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam 4
Cô bạn này sẽ rất thích sự cạnh tranh. Cô ấy sẽ chẳng thích thú nếu bạn luôn quá dễ dãi và sẽ luôn tỏ ra nghi ngờ rằng bạn đang nhường nhịn khi cô ấy chiến thắng. Cô ấy cũng sẽ chẳng chia sẻ vật phẩm trong game, nhưng đồng thời cũng không hỏi mượn nếu như cô ấy có thể tự kiếm được. Tính cạnh tranh của cô ấy đôi khi trở nên khá phiền phức, nhưng chắc chắn cô ấy sẽ không phải là 1 gánh nặng cho bạn.
 
4. Cô nàng ngây thơ
 
 11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam 5
Cô gái này sẽ hoàn toàn đối nghịch với cô nàng “đầu gấu”. Cô ấy sẽ thích được bạn nhường nhịn bởi cô ấy không hề chơi giỏi, nhưng vẫn rất thích được trải nghiệm game và có quãng thời gian vui vẻ. Các bạn trai cũng nên nhớ rằng việc cô bạn này không chơi game giỏi không đồng nghĩa với việc cô ấy không phải là người có “máu game”. Có lẽ các bạn nên tạo dựng mối quan hệ bằng cách giúp đỡ cô ấy tiến bộ và biết đâu cô ấy sẽ trở nên giỏi hơn cả bạn.
 
5. Cô nàng nghiện thời trang
 
 11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam 6
Cô bạn này chắc chắn sẽ yêu thích mọi thứ nhìn có vẻ dễ thương hay bắt mắt ở trong game. Đó có thể là 1 con pet mới và kỳ lạ, 1 bộ trang phục Lolita siêu dễ thương, đôi tai mèo hay 1 con gấu trúc làm tọa kỵ. Những món đồ này có thể có hữu ích trong game nhưng thường chúng sẽ không đáng với cái giá phải bỏ ra.
 
6. Cô nàng tài năng
 
 11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam 7
Các bạn nam đừng cho rằng con gái sẽ luôn kém, thiếu kỹ năng hơn mình khi chơi game. Tuy rằng điều này có thể không thực phổ biến, nhưng có khả năng cô ấy sẽ giỏi hơn bạn rất nhiều trong lĩnh vực chơi game. Việc này có gây nên sự khó chịu hay không thì còn tùy ở mỗi con người, nhưng tốt nhất là đừng chơi game cùng cô ấy ở nơi đông người nếu không muốn bẽ mặt vì toàn bị thua trắng.
 
7. Cô nàng hỗ trợ
 
 11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam 8
Đây là người bạn gái có phần lý tưởng trong game bởi cô ấy sẽ luôn đứng về phía sau và ủng hộ bạn. Bạn là 1 tanker? Cô ấy sẽ là 1 healer. Bạn là 1 carry? Cô ấy sẽ là 1 support. Và điều tuyệt nhất là bạn sẽ không phải ép buộc cô ấy vào vai đó.
 
8. Cô nàng ảo tưởng
 
 11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam 9
Cô bạn gái này thực tế không phải là 1 game thủ, thậm chí cô ấy đến với game vì 1 lý do nào đó chứ không phải do tình yêu đối với game. Đôi khi cô ấy chơi game để thu hút sự chú ý, nhưng đôi khi là do những sức ép hay ảnh hưởng từ bạn bè và họ hàng. Bạn đừng nên khắt khe với cô ấy, bởi có thể cô ấy cũng chả biết tại sao mình đến với game.
 
9. Cô nàng đào mỏ
 
 11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam 10
Cô nàng có thể thích hoặc không thích con người bạn, nhưng chắc chắn cô ấy sẽ thích thú với những gì bạn đang có trong hòm đồ. Dạng bạn gái này tương đối phổ thông trong những sản phẩm MMORPG, cô ấy sẽ thường cởi mở khi online, thích tạo những mối quan hệ có phần xa xôi về mặt địa lý. Cô ấy sẽ không đòi hỏi trực tiếp nhưng lại biết cách làm bạn tự hiến dâng vật phẩm và tiền bạc cho mình.
 
10. Cô nàng giả gái
 
 11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam 11
Bạn gặp cô nàng trên mạng và thực sự nghĩ cô ấy là 1 người con gái, nhưng thực sự lại là 1 gã đàn ông. Thậm chí, bạn còn cẩn thận đến mức điều tra Facebook, số điện thoại… nhưng vẫn bị mặc lừa bởi những gã trai này đã có chuẩn bị kỹ lưỡng và có sự thông đồng từ những người bạn gái của hắn. Cách an toàn nhất để thoát khỏi dạng này đó là đừng bao giờ kết bạn gái qua mạng.
 
11. Cô nàng thích “cái tôi”
 
 11 dạng game thủ nữ dành cho các bạn nam 12
Đây có lẽ là dạng bạn gái tệ nhất trong danh sách này. Cô ấy có khởi đầu là 1 nữ game thủ thông thường, nhưng sau đó gây được chút tiếng tăm và chìm đắm trong sự chú ý. Kết quả của việc này đó là sự phát triển của 1 “cái tôi” cực lớn trong cô ấy cho rằng mình hơn tất cả những người con gái khác, điều này cũng sẽ cản trở khả năng phát triển thành 1 game thủ thực thụ. Có 1 người bạn gái như thế này sẽ rất đau đầu trừ phi bạn còn có 1 “cái tôi” lớn hơn để lấn át cô ấy.
 
Vậy bạn đã gặp cô gái nào thuộc list trên chưa? Hay quen biết 1 vài anh chàng chuyên thích giả gái? Cuối cùng, có 1 người bạn gái là game thủ có thể thú vị và vui, nhưng bạn nên nhớ rằng bạn cũng có thể có cô bạn gái chẳng hề chơi game và vẫn thích game.

Chọn danh mục