Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Phim ngắn 'Vui Tết Sum Vầy' làm nao lòng game thủ Việt

0 Bình luận / January 22, 2014

Phim ngắn 'Vui Tết Sum Vầy' làm nao lòng game thủ Việt

Đoạn phim 11 phút "Vui Tết Sum Vầy – Toả đầy yêu thương" do 3Q Củ Hành giới thiệu và đăng lên YouTube đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các game thủ.

> Những game MOBA đáng chú ý trên thế giới (P2)
> Những chiến đội thu nhập khủng nhất 3Q Củ Hành

Lấy đề tài "về quê ăn tết, gia đình trên hết", phim ngắn đã khiến nhiều game thủ – sinh viên xa nhà nao lòng vì đồng cảm với nhân vật chính.

[YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=Lq6SJItrScI[/YOUTUBE]

 

Nội dung câu chuyện xoay quanh tâm trạng của Hùng trong những ngày giáp Tết. Hùng, nhân vật chính là một sinh viên xa nhà, mê chơi game 3Q Củ Hành cùng bạn bè. Ngày 27 Tết, khi bạn bè của Hùng đã về nhà chuẩn bị cho một năm mới ấm cúng với gia đình thì Hùng vẫn chăm chỉ "mài đũng quần" trong tiệm net. Khi về nhà, đọc được những dòng chia sẻ trên mạng xã hội về không khí háo hức chuẩn bị cho ngày cuối năm, Hùng chợt buồn và nghĩ đến gia đình nhỏ hạnh phúc của mình ngày thơ bé. Không còn một ai bên cạnh, sự cô đơn, buồn tủi cùng những kỷ niệm xưa ùa về đã khiến Hùng quyết định khăn gói về miền Tây ăn tết với gia đình.

Hùng đang chơi game Củ Hành.
Hùng đang chơi game Củ Hành.
Ở nhà một mình khi bạn bè đã về ăn tết.
Ở nhà một mình khi bạn bè đã về ăn tết.
Nhớ lại những phút giây cảm động ngày thơ bé
Nhớ lại những phút giây cảm động ngày thơ bé

Về thăm nhà, nhận được sự quan tâm rất tình cảm của ba, mẹ và các em, đặc biệt là "cô hàng xóm", Hùng vui vẻ tận hưởng hết những ngày tết sum họp ấm cúng với gia đình. Anh còn thông báo với các "chiến hữu" của mình, hẹn ăn tết hoành tráng xong sẽ thoả sức chơi game Củ Hành .

Những khoảnh khắc sum họp cùng gia đình.

Những khoảnh khắc sum họp cùng gia đình.

Dù ekip thực hiện phim ngắn từ nhân vật chính đến vai quần chúng đều là những diễn viên nghiệp dư, diễn xuất còn khá non nhưng đôi chỗ trong phim vẫn khiến người xem xúc động. Kịch bản đánh vào tâm lý "Tết sum họp" của những sinh viên, người trẻ xa xứ khiến bộ phim nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Nguyễn Tuấn Khang, một game thủ chia sẻ: "Phim ngắn của Củ Hành năm nay làm tôi nôn về Tết hơn. Tôi nhận thấy hình ảnh của mình qua nhân vật Hùng trong clip. Hy vọng tất cả các bạn dù mê game nhưng vẫn dành thời gian để sum họp cùng gia đình ngày Tết đến".

Còn Trần Ái Như, một nữ tướng của 3Q cho biết: "Phim 'Vui Tết Sum Vầy' có nhiều phân đoạn khá xúc động. Khi nhân vật Hùng nhớ về những khoảnh khắc thời thơ ấu với mẹ, giai điệu ca khúc 'Nhật ký của mẹ' cất lên làm tôi bỗng thấy nhớ mẹ mình da diết. Đây là một trong những phim ngắn gây ấn tượng với tôi dịp cuối năm này".

Hiện, phim ngắn "Vui Tết Sum Vầy" được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Phim là món quà, cũng là lời nhắn nhủ đầy tình cảm từ game 3Q Củ Hành đến các nam nữ tướng quân trong năm mới Giáp Ngọ.

Trang chủ: http://www.3q.com.vn/

Hoài An  

Chọn danh mục