Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Chinh Đồ bất ngờ đóng cửa tại Việt Nam

0 Bình luận / December 19, 2012
Theo tin mới nhận, VNG đã chính thức công bố việc đóng cửa Chinh Đồ 1 & 2 từ ngày 19/12 tới. Đây là động thái tương đối bất ngờ vì đây vẫn là một trong những MMO hái ra tiền của hãng và có tuổi đời lên tới 4, 5 năm.
 
Chinh Đồ bất ngờ đóng cửa tại Việt Nam 1
Thông báo đóng cửa Chinh Đồ.
 
Trên trang chủ game, VNG giải thích lý do đóng cửa Chinh Đồ có liên quan tới việc bản đồ mới của trò chơi vi phạm chủ quyền lãnh thổ Việt Nam (bản đồ này mới cập nhật ngày 14/12 vừa qua). "Đây là nội dung cập nhật không đúng với cam kết cũng như yêu cầu của VNG", đại diện hãng cho hay.
 
Phía VNG còn không quên khẳng định họ "kiên quyết không thỏa hiệp và chấp nhận các động thái làm ảnh hưởng đến văn hóa, pháp luật, con người và tinh thần dân tộc Việt Nam". Tuy nhiên một số gamer cho rằng việc đóng cửa Chinh Đồ ngay tức khắc là điều khôn ngoan khi game mắc phải sự cố nghiêm trọng bên trên.
 
Chinh Đồ bất ngờ đóng cửa tại Việt Nam 2
Chinh Đồ là MMORPG khá lâu năm tại Việt Nam.
 
NPH hứa sẽ đền bù thỏa đáng cho gamer trong thời gian tới.
 

Cybergame thêm niềm vui mỗi ngày

Với 10 năm gắn bó cùng với quá trình phát triển của game online, thấu hiểu được nhu cầu giải trí của các bạn. Chúng tôi muốn giới thiệu tới cộng đồng game online một sản phẩm bao gồm các ứng dụng, giải trí như game flash, game online, web game, tin tức game, cộng đồng game, video game, trailer game của trong nước cũng như quốc tế. Đây sẽ là ngôi nhà chung cho toàn bộ cộng đồng game của chúng ta.

Vì một thế giới game online phát triển, miễn phí và chơi có ý thức.

Chọn danh mục