Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Thú cưng mới Ấu Long Cổ khuấy động Vương quốc Gunny

0 Bình luận / December 19, 2012
Trong tuần qua, Vương quốc Gunny bất ngờ xuất hiện một thú cưng mới rất lợi hại có tên gọi là Ấu Long Cổ. Với hình dáng đặc biệt của loài khủng long cổ đại cùng nhiều kỹ năng lợi hại, chú rồng con ngộ nghĩnh này đã nhanh chóng khuấy động cộng đồng game thủ Gunny.
 
Ngay từ khi xuất hiện, Ấu Long Cổ đã đã được xem là loại pet đặc biệt nhất trong Gunny Online hiện nay và thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người chơi. Ở đẳng cấp 60 và cấp độ 04 sao, một chú rồng con có thể đạt mức sinh lực hơn 4.000 điểm. Tổng số điểm các thuộc tính: công kích, phòng ngự, nhanh nhẹ và may mắn cũng lên đến khoảng 1.800 điểm. Đây là những chỉ số vượt trội hơn so với nhiều loại pet trong Gunny Online hiện nay.
 
Thú cưng mới Ấu Long Cổ khuấy động Vương quốc Gunny 1
Ấu Long Cổ được chú ý vì có hình dáng lạ mắt cùng những kỹ năng đặc biệt.

Bên cạnh các chỉ số hấp dẫn, Ấu Long Cổ còn hút hồn người chơi bởi hàng loạt kỹ năng đặc biệt của loài rồng lửa trong truyền thuyết. Trong đó, với kỹ năng Hỏa Long Đạn, trong mỗi hiệp tấn công, rồng con sẽ phát ra 01 viên đạn lửa gây sát thương, bạo kích và làm đối phương mất sinh lực kéo dài trong 03 hiệp. Kỹ năng Hồn Long Bảo Hộ giúp người chơi phục hồi sinh lực sau mỗi lần bị tấn công kéo dài trong 03 hiệp. Kỹ năng bị động Long Giác lại giúp game thủ tăng đáng kể điểm công kích và sát thương lên nhân vật.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp mắt về thú cứng quý hiếm này:
 
Thú cưng mới Ấu Long Cổ khuấy động Vương quốc Gunny 2
Ấu Long Cổ sở hữu kỹ năng Chân Long Nộ Khí gây sát thương cực mạnh.
 
Thú cưng mới Ấu Long Cổ khuấy động Vương quốc Gunny 3
Kỹ năng Long Hỏa Đạn vừa gây bạo kích vừa giảm sinh lực.
 
Thú cưng mới Ấu Long Cổ khuấy động Vương quốc Gunny 4
Ấu Long Cổ còn có tuyệt chiêu Liệt Diệm phát ra đám lửa lớn tấn công đối phương.
 
Trên diễn đàn Gunny Online, chủ đề thảo luận về loại pet mới này đã nhận được hơn 11.000 lượt xem và hàng chục ý kiến chia sẻ của game thủ. Bạn Huycuong_lt đưa ý kiến: “Theo mình con Ấu Long Cổ này thực sự là “pet vua” khi đi chiến đấu. Nếu đối thủ mình có “trâu” đến cỡ nào cũng không đáng ngại. Đặc biệt là kỹ năng bị động Long Giác giúp tăng công kích và sát thương chưa pet nào có được”.

Theo Ban vận hành Gunny Online, để có cơ hội sở hữu thú cưng quý hiếm này, game thủ có thể tham gia mini game Xí Ngầu. Đây là 01 trò chơi mô phỏng trò Cờ Cá Ngựa vui nhộn được cập nhật ngay trong game. Trong mini game Xí Ngầu sẽ có 20 ô nhỏ được xếp theo khung hình vuông. Người chơi gieo xúc sắc được bao nhiêu điểm sẽ được di chuyển bấy nhiêu ô vuông trong khung và nhận quà thưởng được ghi trên ô đó.
 
Thú cưng mới Ấu Long Cổ khuấy động Vương quốc Gunny 5
Chơi minigame Xí Ngầu sẽ có cơ hội sở hữu pet khủng Ấu Long Cổ.

Ngoài thú cưng hiếm Ấu Long Cổ, khi chơi Xí Ngầu, game thủ Gunny còn nhận được nhiều vật phẩm quý giá khác như: vũ khí như Super +5, trang sức, Vật định tình +5, Châu báu cấp5, VIP-Thiên sứ… Theo Ban vận hành Gunny Online, mini game thú vị này sẽ lần lượt được tổ chức vào các khoảng thời gian nhất định. Hiện trò chơi đã kết thúc đợt đầu tiên vào ngày 17/12/2012 vừa qua. Thời gian chi tiết của các đợt tiếp theo sẽ được thông báo cụ thể trên trang chủ của game.

Thông tin chi tiết cập nhật tại trang chủ: http://gunny.zing.vn

Cybergame thêm niềm vui mỗi ngày

Với 10 năm gắn bó cùng với quá trình phát triển của game online, thấu hiểu được nhu cầu giải trí của các bạn. Chúng tôi muốn giới thiệu tới cộng đồng game online một sản phẩm bao gồm các ứng dụng, giải trí như game flash, game online, web game, tin tức game, cộng đồng game, video game, trailer game của trong nước cũng như quốc tế. Đây sẽ là ngôi nhà chung cho toàn bộ cộng đồng game của chúng ta.

Vì một thế giới game online phát triển, miễn phí và chơi có ý thức.

 

 

Chọn danh mục