Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Game thủ Bá Đao tưng bừng đón Noel, mừng năm mới

0 Bình luận / December 19, 2012
Những ngày cuối năm chính là thời điểm thích hợp để đẩy mạnh các hoạt động trong game nhằm thu hút người chơi. Tận dụng khoảng thời gian đặc biệt này, hàng loạt sự kiện và quà tặng được NPH Bá Đao tung ra tiếp theo sau phiên bản mới, khiến cho không khí trong game càng thêm náo nhiệt. Đặc biệt, người chơi cũ một lần nữa có cơ hội nhận quà tri ân thông qua sự kiện Cố Nhân Hội Ngộ II với lượng quà quý  được phía NPH hào phóng tung ra.
 
Game thủ Bá Đao tưng bừng đón Giáng Sinh, chào năm mới! 1

Chưa dừng lại ở đó, loạt sự kiện Đón Giáng Sinh – Chào Năm Mới với các hoạt động thu thập ingame cùng một lượng lớn Giftcode Giáng Sinh và Quà lì xì năm mới sẽ xuất hiện vào thời điểm cận kề ngày lễ. Sự kiện Ma Tuyết cũng đồng thời được mở ra với tâm điểm là cuộc đuổi bắt đầy thú vị của game thủ và các chú người tuyết đáng yêu với hứa hẹn nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 
Game thủ Bá Đao tưng bừng đón Giáng Sinh, chào năm mới! 2
 
Cũng trong thời gian này, máy chủ mới Hàng Vân tại cổng Game Gosu và Tuyệt Thế tại Zing Me sẽ đồng thời được ra mắt đón chào bước chân người chơi mới.
 
Game thủ Bá Đao tưng bừng đón Giáng Sinh, chào năm mới! 3
 
Trang chủ: http://badao.gosu.com

Cybergame thêm niềm vui mỗi ngày

Với 10 năm gắn bó cùng với quá trình phát triển của game online, thấu hiểu được nhu cầu giải trí của các bạn. Chúng tôi muốn giới thiệu tới cộng đồng game online một sản phẩm bao gồm các ứng dụng, giải trí như game flash, game online, web game, tin tức game, cộng đồng game, video game, trailer game của trong nước cũng như quốc tế. Đây sẽ là ngôi nhà chung cho toàn bộ cộng đồng game của chúng ta.

Vì một thế giới game online phát triển, miễn phí và chơi có ý thức.

 

Chọn danh mục