Chơi game flash hay

Đăng nhập bằng tài khoản:

Game lục mạch thần kiếm háo hức đón giáng sinh

0 Bình luận / December 18, 2012
Cùng game thủ hòa vào không khí tươi vui, ấm áp của mùa Noel và chuẩn bị tinh thần chào đón năm mới 2013 - Quý Tỵ, vào ngày 19/12 tới đây NPH game Lục Mạch Thần Kiếm sẽ cập nhật chuỗi sự kiện “Giáng sinh an lành – Năm mới hoan lạc”.
 
Game thủ lục mạch thần kiếm háo hức đón giáng sinh 2
Tiêu xa biến hình.

Chuỗi sự kiện bao gồm nhiều sự kiện nhỏ hấp dẫn, trong đó với sự kiện “Biến Hình Tiêu Xa” game thủ chỉ cần nhận và vận chuyển Tiêu, Tiêu xa sẽ ngay lập tức biến thành xe trượt tuyết đẹp mắt cùng những chú Tuần lộc dễ thương. Chắc chắn trong khung giờ vàng chuyển Tiêu (x3 phí bạc vận chuyển), game Lục Mạch Thần Kiếm sẽ trở nên sinh động, tươi vui trong không khí Noel cùng với khung cảnh hàng ngàn xe Tiêu độc đáo đua nhau di chuyển trong một bầu trời tuyết rơi.

Trong dịp này, hệ thống thời trang của game Lục Mạch Thần Kiếm cũng được bổ sung thêm những bộ đồ Noel, game thủ có thể trang hoàng cho mình một diện mạo hoàn toàn mới, nổi bật giữa đám đông. Ngoài ra còn rất nhiều loại tôn hiệu mới đang chờ game thủ chinh phục…
 
Game thủ Lục mạch thần kiếm háo hức đón giáng sinh 4
 
Trang chủ: http://thankiem.net

Cybergame thêm niềm vui mỗi ngày

Với 10 năm gắn bó cùng với quá trình phát triển của game online, thấu hiểu được nhu cầu giải trí của các bạn. Chúng tôi muốn giới thiệu tới cộng đồng game online một sản phẩm bao gồm các ứng dụng, giải trí như game flash, game online, web game, tin tức game, cộng đồng game, video game, trailer game của trong nước cũng như quốc tế. Đây sẽ là ngôi nhà chung cho toàn bộ cộng đồng game của chúng ta.

Vì một thế giới game online phát triển, miễn phí và chơi có ý thức.

 

Chọn danh mục